Dịch vụ giới thiệu website hiệu quả, quảng bá thương hiệu website

Trước khi muốn đăng tin quảng bá, giới thiệu về công ty hoặc website của mình, bạn cần nắm rõ một số lưu ý dưới đây để có thể đạt được mục tiêu tốt nhất.

Việc đăng tin trên website lienketwebsite.com sẽ được kiểm duyệt, bạn không thể trực tiếp đăng bài mà phải thông qua bước gửi email yêu cầu tới ban quản trị. Bởi vậy khi viết email yêu cầu bạn cần chú ý một số điểm sau:

Từ khóa:

Bạn cần liệt kê ra những từ khóa mà bạn mong muốn nhắm tới, những từ khóa chính và nên chỉ có khoảng 3-4 từ khóa

Nội dung:

Nội dung giới thiệu vô cùng quan trọng, nó chính là chìa khóa để đầy thứ hạng cũng như từ khóa mà bạn muốn nhắm tới. Ví dụ bạn muốn giới thiệu về công ty thì bạn cần đưa ra những nội dung liên quan tới công ty của bạn, nêu ra những điểm mạnh, những dịch vụ chủ chốt, những điểm cốt lõi nhất. Chú ý nó phải xoay quanh những từ khóa bạn nêu kể trên.

backlink hiệu quả

Hình ảnh:

Hình ảnh là một phần quan trọng trong bài viết, hình ảnh cần miêu tả đúng về những gì bạn mong muốn, hỉnh ảnh phân giải lớn, không nên quá bé. Nên có khoảng 2-3 hình kèm theo để bài viết thêm sinh động.

Website:

Đây là website mà bạn muốn trỏ về từ bài viết này. Có thể là trang chủ hoặc là một trang chi tiết nào đó. Chú ý, link trỏ về cần liên quan tới bài viết để tránh bị đưa vào spam.

Căn cứ vào những nội dung mà bạn gửi, ban quản trị sẽ biên tập lại bài viết theo đúng chuẩn SEO và đăng bài lên website.

Mỗi bài viết sẽ là một backlink hiệu quả cho kế hoạch đẩy SEO của bạn. Chúc bạn thành công.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần hỏi đáp xin vui lòng gửi về hòm thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Liên kết website - Liên kết cộng đồng

Giới thiệu và quảng bá website của bạn một cách hiệu quả, tạo nguồn backlink chất lượng từ một website chất lượng. Dịch vụ giới thiệu website ra đời nhằm góp phần quảng bá thương hiệu của bạn trên bộ máy tìm kiếm. Và hơn hết nó hoàn toàn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ:

Email: mkt.daniel.vu@gmail.com