Dịch vụ giới thiệu website hiệu quả, quảng bá thương hiệu website

Với nền tảng là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, Roadshow Sài Gòn là đơn vị chuyên tổ chức roadshow chuyên nghiệp tại HCM, Hà Nội và trên cả nước.

Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực tổ chức Roadshow, cung cấp PG, PB, cung cấp lễ tân. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực, vật lực, phương tiện, trang thiết bị để tổ chức những buổi roadshow hoàng tráng, chuyên nghiệp và thu hút người xem.

tổ chức roadshow

Một số loại hình tổ chức Roadshow: Roadshow xe đạp, Roadshow xe máy, Roadshow xe phân khối lớn, Roadshow ô tô.

Ngoài ra, các thành viên khi tham gia chạy Roadshow sẽ kết hợp với việc phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm hay thực hiện trò chơi, activation,… tại những khuôn viên công cộng như: công viên, nhà văn hóa, siêu thị hay tại các trung tâm thương mại.

Đến với dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp của Roadshow Sài Gòn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng về sự thành công của mô hình Roadshow mà mình đang lên kế hoạch. Công ty chúng tôi với đầy đủ kinh nghiệm trong việc tổ chức nhằm đẩy mạnh các chương trình Roadshow thông qua việc thiết kế, lên ý tưởng và tổ chức toàn bộ chương trình được chặt chẽ, đúng như kế hoạch ban đầu của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Roadshow Sài Gòn, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực cung cấp PG, PB, cung cấp lễ tân, tổ chức roadshow.

548/24 Điện Biên Phủ - P.21 - Q.Bình Thạnh - Tp HCM

Hotline: 08.9869.5398 - 0979.888.031

Website: http://roadshowsaigon.com

Roadshow Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên kết website - Liên kết cộng đồng

Giới thiệu và quảng bá website của bạn một cách hiệu quả, tạo nguồn backlink chất lượng từ một website chất lượng. Dịch vụ giới thiệu website ra đời nhằm góp phần quảng bá thương hiệu của bạn trên bộ máy tìm kiếm. Và hơn hết nó hoàn toàn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ:

Email: mkt.daniel.vu@gmail.com